44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Thu nhỏ đầu mũi nội soi


Chiếc mũi của một người được xem là đẹp khi nó phải cao thẳng và đầu mũi phải thon, đó là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Nhưng khuyết điểm thường gặp ở chị em chúng ta là phần đầu mũi lại quá to,  làm giảm vẻ đẹp của mũi. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi nội soi tiên tiến nhất hiện nay.

thu-nho-dau-mui-noi-soi-1

Thu nhỏ đầu mũi nội soi là phương pháp chỉnh hình mũi hay thu gọn đầu mũi bằng thiết bị nội soi. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn.

Có 3 phương pháp chính để thực hiện thu nhỏ đầu mũi như sau:

Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dung chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

Thu nhỏ đầu mũi nội soi - Mô phỏng

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô. Biện pháp này làm thon gọn đầu mũi và giúp mũi cao thêm chút ít, không cắt da, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành ở Việt Nam thăm khám, tư vấn và phẫu thuật thuật thẩm mỹ, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Thu nhỏ đầu mũi nội soi - Trước và sau

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]