Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Nỗi lo về tình trạng đầu mũi to khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và quyết định lựa chọn thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi. Bởi lẽ, chuẩn của chiếc mũi đẹp bao giờ cũng cần sự cân đối giữa đầu mũi, cánh mũi và dáng mũi.

thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp chính là thắc mắc của phần đông khách hàng thẩm mỹ khi chẳng may sở hữu cánh mũi rộng và đầu mũi quá to.

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Chuẩn của một chiếc mũi đẹp cần có sự cân đối và hài hòa giữa đầu mũi, cánh mũi, dáng mũi khi nhìn nghiêng và thẳng. Do đó, việc sở hữu đầu mũi quá to và thô bè khiến người thực hiện cảm thấy lo lắng và bất an.

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp can thiệp và chỉnh hình đầu mũi bằng một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp loại bỏ mô mềm ở phần mũi, mang đến dáng mũi xinh xắn và đúng chuẩn tự nhiên.

thu-nho-dau-mui-2

Tùy vào tình trạng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thu nhỏ đầu mũi thích hợp

Nếu khách hàng sở hữu dáng mũi thấp, việc thu nhỏ đầu mũi có thể được thực hiện bằng phương pháp S line. Thông qua một ca phẫu thuật, công nghệ thẩm mỹ này sẽ nâng cao sóng mũi, chỉnh hình đầu mũi, cắt cánh mũi, can thiệp toàn diện để dáng mũi đẹp và ấn tượng ngay sau khi thực hiện. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi này được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cả về tính thẩm mỹ và an toàn.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ thu nhỏ đầu mũi được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại JW, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài, không lo biến chứng, không đau đớn, không xuất hiện sẹo xấu.

Trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Dựa vào nguyện vọng và từng dáng mũi khác nhau mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ có phương pháp can thiệp phù hợp, khi nào thu nhỏ đầu mũi đơn thuần và khi nào cần kết hợp chỉnh hình mũi toàn diện bằng phương pháp S line sẽ phụ thuộc vào phán đoán và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Các bác sĩ chuyên tâm thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại JW

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuẩn an toàn và chất lượng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, có hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật được chuyển nhượng từ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line kết hợp với việc thu nhỏ đầu mũi an toàn

Nếu bạn đang cảm thấy lo âu về tình trạng đầu mũi quá to và kém duyên của mình thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn như mong muốn.