Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, chả là chiếc mũi em to bè như chiếc quạt nên em muốn đi thu nhỏ đầu mũi nhưng không biết thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp trên địa bàn TP.HCM nên mong cả nhà ai có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp em. Rất mong nhận được sự tư vấn của cả nhà. Cảm ơn cả nhà nhiều!

(Thu Thủy, Q.3, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu Thủy thân mến!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, một sống mũi ngay ngắn hình dáng đẹp sẽ tôn vinh được nét đẹp của những bộ phận khác và toàn bộ khuôn mặt mà liên quan mật thiết nhất là đôi mắt. Có nhiều phẫu thuật nâng mũi như: chỉnh mũi nghiêng lệch phần sống và phần đầu mũi, chỉnh hình gồ xương (mũi két), thu nhỏ đầu mũi quá lớn, làm mỏng cánh mũi quá dày…

 

thu-nho-dau-mui-o-dau-dep-1

Thu nhỏ đầu mũi sẽ làm chiếc mũi thon gọn và tôn vinh các vẻ đẹp khác

– Không ít người cho rằng khi lỗ mũi quá rộng thì không thể giữ được tiền lâu dài và tiền ra nhiều hơn vô…Vấn đề này đối với ngành thẩm mỹ chỉ đơn thuần là kích cỡ của cánh mũi – Lỗ mũi quá rộng không phù hợp và không cân đối theo tiêu chuẩn mỹ học. Tùy theo cách đánh giá của bác sĩ mà việc thu hẹp lỗ mũi có thể là :

– Nếu cánh mũi quá lớn: cắt bớt một phần cánh mũi ở sát chân mũi, cuốn vào tạo độ cong tự nhiên và làm hẹp lỗ mũi.

– Các trường hợp đầu mũi quá to, che đôi, nghiêng lệch đều có thể tạo hình lại cho hài hòa.

Thẩm mỹ thu nhỏ lổ mũi: Lổ mũi rộng có thể do cánh mũi rộng hoặc cấu trúc lổ mũi chính từ cánh mũi, trụ mũi cho nên trường hợp này phải nhìn tổng thể để xứ lý đúng nguyên nhân.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp - Mô phỏng phẫu thuật Thu nhỏ đầu mũi

Mô phỏng phẫu thuật Thu nhỏ đầu mũi

 

Phẫu thuật chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, kèm kéo dài đầu mũi là một kỹ thuật khó, không đơn giản là đặt sụn nhân tạo là xong.

Nguyên tắc phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và kéo đài đầu mũi là không được dùng sụn nhân tạo mà sửa đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Kỹ thuật này sẽ làm cho mũi dài ra tự nhiên, đầu mũi thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Một bước quan trọng nữa là phối hợp sụn vách ngăn, sụn sườn và sụn vành tai hợp lý cho mỗi trường hợp.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp - Hình ảnh tòa nhà Bệnh viện

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

 

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một hệ thống thẩm mỹ viện hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ thu gọn cánh mũi tự tin đem lại chiếc mũi thon gọn cho bạn. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp