44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Thu nhỏ đầu mũi viện 108


Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có đầu mũi to và dày nên nhìn mũi không đẹp, một người bạn cuả em từ thực hiện thu nhỏ đầu mũi viện 108 có truyền kinh nghiệm và khuyên em đi thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Em muốn hỏi là phương pháp này liệu có an toàn không và thời gian thực hiện phẫu thuật là bao lâu? (Phan Anh, Sóc Trăng)

thu-nho-dau-mui-vien-108-1

Trả lời:

Chào bạn Phan Anh!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với thắc mắc của bạn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Một chiếc mũi đẹp là có độ cao vừa phải và phải thon gọn từ đầu mũi đến cánh mũi. Với trường hợp đầu mũi to, dày như bạn, một biện pháp có thể khắc phục giúp chiếc mũi trở nên hài hòa hơn là phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp chỉnh hình mũi, với thời gian thực hiện là từ 60-90 phút, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ trong suốt quá trình thực hiện. Tùy  thuộc vào tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp:

Thu nhỏ đầu mũi viện 108 - Mô phỏng

Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dung chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

Sau phẫu thuật đầu mũi bạn sẽ bị sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật này rất an toàn, không gây ra biến chứng gì chỉ cần bạn lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tư vấn hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc đầu mũi sau phẫu thuật đảm bảo đầu mũi nhanh lành và ổn định cũng như cho kết quả thẩm mỹ .

Thu nhỏ đầu mũi viện 108 - Trước và sau

Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, chống sưng nề… giúp hạn chế tối đa cảm giác đau, khó chịu cho khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, dịch vụ thu nhỏ đầu mũi được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại nên bạn có thể an tâm.

Nếu còn bất kì thắc mắc gì,. bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]