Thu nhỏ quầng vú bao lâu thì lành

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, mình chưa có gia đình nhưng do bẩm sinh nên quầng vú mình rất to, khiến mình luôn cảm thấy tự ti. Mình có nghe mấy chị chung công ty nói về phương pháp thu nhỏ quầng vú nên mong muốn thực hiện phương pháp. Mình muốn hỏi là thu nhỏ quầng vú bao lâu thì lành? Thời gian nghỉ dưỡng có lâu không ạ? (Thủy Tiên, Phan Thiết)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Thu nhỏ quầng vú bao lâu thì lành?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một vòng ngực đẹp không phải cứ căng đầy là đủ mà cần có sự cân đối hài hòa của các bộ phận khác như núm vú, quầng vú. Rất nhiều chị em gặp phải trường hợp quầng vú bị giãn rộng khiến ngực trông mất thẩm mỹ, nguyên nhân có thể là do quá trình sinh con hoặc do bẩm sinh. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể nhờ đến phương pháp thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít đau, không để lại sẹo, thời gian diễn ra nhanh chóng.

thu-nho-quang-vu-bao-lau-thi-lanh-anh-minh-hoa
Thu nhỏ quầng vú bao lâu thì lành – Ảnh minh họa

Thực hiện thu nhỏ quầng vú bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn để lấy bỏ phần da thừa ở giữa, hoặc thực hiện một đường rạch xung quanh núm vú, giúp thu nhỏ diện tích quầng vú, quầng vú hài hòa với tổng thể khuôn ngực. Với phẫu thuật này đường mổ sẽ được khéo léo giấu kín vào chân núm vú hoặc quầng vú nên sẽ không nhìn thấy sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh. Vì thế hoàn toàn không làm mất cảm giác đầu vú và gần như không gây biến chứng gì, bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong vòng 3 – 5 ngày sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế tối thiểu sự va chạm tới bầu ngực. Quầng vú của bạn sẽ lành tự nhiên từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình thu nhỏ quầng vú được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo mang đến một quầng vú thon gọn hơn với tỉ lệ cân đối cho khách hàng.

Thu nhỏ quầng vú bao lâu thì lành - Trước và sau Thu nhỏ quầng vú bao lâu thì lành – Trước và sau

 

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/