Thu nhỏ quầng vú thực hiện ra sao

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Có một khuyết điểm khiến tôi lúc nào cũng cảm thấy tự ti và quầng vú của tôi quá to dù tôi chưa có gia đình. Nghe nói có phương pháp có thể giúp quầng vú thú gọn lại có đúng không bác sĩ? Vậy phương pháp thu nhỏ quầng vú thực hiện ra sao? Có an toàn không? (Nguyễn Thùy Vân Anh, Bảo Lộc)

Trả lời:

Chào Vân Anh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục giải đáp khách hàng của chúng tôi, thắc mắc của bạn về phương pháp thu nhỏ quầng vú thực hiện ra sao, chuyên viên tư vấn xin được trả lời thắc mắc ngay sau đây:

Một bộ ngực đẹp không chỉ cần kích thước đầy đặn mà cần có sự hài hòa giữa các bộ phận như quầng vú, núm vú để có được đáng ngực đẹp hoàn hảo nhất. Với trường hợp quầng vú quá to, khiến ngực không hài hòa và làm bạn mất tự tin, bạn có thể tham khảo phương pháp thu nhỏ quầng vú công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

thu-nho-quang-vu-thuc-hien-ra-sao-anh-minh-hoa

Thu nhỏ quầng vú là một phương pháp đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt và tạo hình lại quầng vú sao cho có tỷ lệ cân đối với núm vú, quầng vú và bầu vú, cũng như sự cân xứng đều hai bên.

Thủ thuật  thu nhỏ quầng vú được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ. Với một đường rạch nhỏ ở đầu núm vú hoặc chân núm vú tùy từng trường hợp. Từ đó, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần các tổ chức mô thừa núm vú để thu nhỏ đường kính và kích thước của núm vú lại theo tỷ lệ tiêu chuẩn. Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo nhất để đảm bảo không để lộ sẹo.

Sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vúkhách hàng sẽ nhanh chóng có được quầng vú sáng hồng và nhỏ đẹp như mong muốn và hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến sinh lý của ngực.

Thu nhỏ quầng vú thực hiện ra sao - Trước và sau 1

Được xem là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang không ngừng đổi mới, đáp ứng được tiêu chí làm đẹp an toàn, hiệu quả cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật và được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội sau khi sử dụng dịch vụ.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/