Thú vị cuộc thi hoa hậu “siêu vòng 3” tại Brazil

Brazil là một đất nước của các cuộc thi sắc đẹp và nơi đây cũng được xếp hạng là nơi có nhiều người đẹp gợi cảm nhất thế giới. Hàng năm nơi đây tổ chức rất nhiều cuộc thi nhằm tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ và một trong những cuộc thi sắc đẹp thú vị nhất là cuộc thi Miss Bum Bum – cuộc thi hoa hậu vòng 3.

Bắt đầu được tổ chức vào năm 2011, trải qua 5 năm, Miss Bum Bum dần phát triển và trở thành một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất ở Brazil.

Thú vị cuộc thi hoa hậu "siêu vòng 3" tại Brazil

Không giống như các cuộc thi sắc đẹp khác sẽ đánh giá thí sinh thông qua vẻ đẹp tổng thể của ngoại hình và phẩm chất của các thí sinh mà cuộc thi Miss Bum Bum hướng đến vòng 3 của người đẹp nhằm nhấn mạnh một vẻ đẹp tự nhiên tràn đầy sức sống.

Theo AFP, vòng ba của phụ nữ Brazil rất được xem trọng trong văn hóa nước này cùng với những vũ điệu múa bụng, lắc mông nổi tiếng.

AFP dẫn lời nhà tổ chức cuộc thi Miss Bum Bum – ông Cacau Oliver – cho biết: “Tôi nghĩ rằng khí hậu nhiệt đới cùng với văn hóa đa chủng tộc ở Brazil đã giúp cho phụ nữ Brazil sở hữu vòng ba đẹp nhất trên thế giới”.
Các thí sinh đăng ký dự thi Miss Bum Bum trên trang mạng kèm theo ba bức ảnh chủ yếu tập trung vào “vòng ba quyến rũ”.

Thú vị cuộc thi hoa hậu "siêu vòng 3" tại Brazil-2

Ban giam kháo sẽ lựa chọn ra 15 thí sinh vào vòng chung kết, được tổ chức tại một sân khấu ở thành phố Sao Paulo. Người chiến thắng cuộc thi sẽ được chụp ảnh bìa cho tạp chí cùng một khoản tiền mặt, nhưng trên hết, là sự nổi tiếng và tên tuổi mà danh hiệu này mang lại.

Tuy nhiên, sự kiện này cũng không tránh khỏi việc vướng vào những rắc rối. Một ví dụ điển hình đó là khi cuộc thi năm 2014 bị gián đoạn bởi một vụ bê bối, với những cáo buộc rằng thí sinh Carvalho đã hối lộ ban giám khảo hơn 70.000 bảng Anh nhằm đảm bảo rằng cô sẽ là người giành được vương miện. Mặc dù vậy, điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến sức nóng của cuộc thi và vẫn là một trong những cuộc thi được mong đợi nhất trong năm.

Nâng mông nội soi là “phương pháp phẩu thuật nâng mông” tiến tiến nhất hiện nay. Nâng mông nội soi được chỉ định cho những người có cơ mông kém phát triển, mỡ vùng mông ít hoặc những người có vòng mông nhỏ bẩm sinh… Nâng mông nôi soi giúp cho đường cong cơ thể gợi cảm và quyến rũ hơn.

>> Xem thêm chi tiết về Dịch vụ nâng mông

Trang chủ: Nâng mũi