Tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ, em rất thích có chiếc mũi cao nhưng lại không dám đi thực hiện phẫu thuật vì sợ đau và biến chứng. Em có tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho và được biết đây là phương pháp nâng mũi đơn giản, không phẫu thuật nên rất muốn thực hiện phương pháp này. Nhưng không biết liệu phương pháp này có an toàn hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hoàng Mỹ, Tây Ninh)

Trả lời:

Chào Mỹ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho, đây là phương pháp giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao như mong muốn một cách đơn giản, nhẹ nhàng mà không phải cắt rạch, không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho - Ảnh minh họa

Tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho – Ảnh minh họa

Phương pháp này sử dụng chất làm đầy hay còn được gọi là filler, một chất làm đầy sinh học được chứng nhận là an toàn và hiệu quả. Thành phần hyaluronic acid có trong chất làm đầy với 98% là nước muối sinh lý nên không gây phản ứng phụ và hoàn toàn tương thích với cơ thể. Loại chất làm đầy này khi được đưa vào cơ thể sẽ giúp làm đầy là mô khiến mũi cao lên nhanh chóng mà không có bất kì ảnh hưởng hay tổn thương nào đến các bộ phận xung quanh, do đó không tốn thời gian hồi phục. Vì chất làm đầy dạng lỏng này có độ nhớt và kết dính rất cao, các phân tử liên kết không chảy ra khỏi vùng được xác định tiêm. Hơn thế, chất làm đầy có đàn hồi cực tốt, dẫu liên kết thành 1 khối nhưng vẫn có thể co giãn theo cử động của mũi giống như chức năng của chiếc mũi bình thường. Bởi thế, sau khi nâng mũi bạn không sợ bị lộ sóng, hay sống mũi bị cứng đơ như khi dùng các loại chất liệu độn khác.

Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, bạn chỉ cần 5 phút để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện, tự nhiên mà không cần dao kéo.

nâng mũi không phẫu thuật trên webtretho - Ảnh minh họa-2

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà các bạn sử dụng. Nâng mũi tiêm chất làm đầy không có tác hại gì cho bạn khi chất làm đầy đã qua kiểm định của bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nếu chất làm đầy không đạt chất lượng tốt, không có nguồn gốc rõ ràng thì bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ, hoặc thời gian hiệu quả nâng mũi của bạn sẽ không lâu.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác mật thiết cùng bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc nên JW được chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chất làm đầy được sử dụng cho khách hàng là những chất được kiểm nghiệm rõ ràng, có nguồn gốc xuất xứ từ chính hãng và nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc như Aquamid, Juvederm, Radies…

Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản giúp xác định đúng dung lượng filler cần sử dụng để mũi cao hơn và hài hòa với khuôn mặt bạn. Vì thế nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đảm bảo đem đến kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Từ khóa:

– nang mui khong phau thuat webtretho

– nang mui