Treo chân mày có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Chân mày tôi bị sa trễ xuống thấp nên khuôn khuôn mặt không được tươi trẻ, vì thế tôi có dự tính thực hiện treo chân mày. Nhưng nếu treo chân mày có để lại sẹo không vậy? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Vũ Phương Thảo, Bình Định)

Trả lời:

Chào Phương Thảo.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc treo chân mày có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Một gương mặt sẽ tươi trẻ, xinh tươi hơn khi bạn sở hữu một cặp chân mày cao, cân đối. Tuy nhiên qua thời gian và dưới tác động của lão hóa chân mày sẽ bị xệ xuống thấp làm bạn nhìn có vẻ mệt mỏi, già nua. Do đó không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người ta đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp đôi chân mày thoát khỏi tình trạng này, trong đó treo chân mày là kĩ thuật được nhiều người lựa chọn.

Treo chân mày có để lại sẹo không - Ảnh minh họa

Treo chân mày có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày là phương pháp giúp nâng cao và tạo lại dáng cung chân mày. Phẫu thuật treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Tùy thuộc vào mong muốn, tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn, xem xét và tiến hành các phương pháp sau:

– Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

– Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

Đài truyền hình VTV9 phỏng vấn TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung về phương pháp treo chân mày trẻ hóa đôi mắt

Treo chân mày được thực hiện bằng việc gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có đau đớn gì và thời gian tiến hành và kéo dài từ 30 đến 45 phút. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay và chăm sóc tại nhà. Treo chân mày rất ít tổn thương nên hoàn toàn không cần nghỉ ngơi sau phẫu thuật mà có thể trở lại làm việc bình thường ngay sau mổ. Kết quả treo chân mày sẽ làm cho bạn trẻ ra từ 5 đến 7 tuổi. Bên cạnh đó tùy vào ý thích và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ kiến tạo độ cao và độ cong của đôi chân mày để đạt độ thẩm mỹ tối ưu.

Treo chân mày có để lại sẹo không?

Treo chân mày hiện nay được đánh giá cao bởi đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm trong khuất sát bờ chân mày nên được che giấu kỹ và rất khó thấy. Nếu muốn hoàn toàn che dấu đường mổ thì sau phẫu thuật bạn nên thực hiện phương pháp xăm đường chân mày.

Treo chân mày là một công nghệ đặc biệt, đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề bác sĩ. Vì nếu bác sĩ không cẩn thận hoặc không đủ trình độ sẽ dẫn đến tình trạng treo khung mày quá cao làm vùng mắt bị trợn khiến toàn bộ khuôn mặt trông dữ, hoặc treo chân mày bị lệch, không đều nhau làm mất đi nét hài hòa …

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một thương hiệu uy tín với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ có chuyên môn cao về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo từ Hàn Quốc đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Thực hiện treo chân mày tại JW đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một khuôn mặt mới trẻ trung với đôi mắt to, sáng, cung mày thanh thoát và hoàn mỹ.

Treo chân mày có để lại sẹo không - trước và sau

Khách hàng trước và sau khi treo chân mày, đôi mắt trông to hơn với nếp mí rõ ràng, không còn da chùng và không nhìn thấy sẹo. Khuôn mặt trông trẻ hơn từ 5-7 tuổi

 

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– treo chan may co de lai seo khong

– nang chan may