Vầng trán thon gọn hơn nhờ mẹo trang điểm

Với đường nét tự nhiên của mỗi người, ắt hẳn phụ nữ đôi lúc không thực sự hài lòng với chính mình, khi đó các sản phẩm làm đẹp sẽ khiến cho chị em trở nên xinh đẹp nhất. Sau đây là vài mẹo trang điểm giúp trán nhỏ hơn một cách thần kỳ.

Highlight

Highlight là cách dễ dàng để phản chiếu ánh sáng phần trung tâm trán, qua đó phân tán chú ý ra khỏi vầng trán cao rộng.

Chọn loại bột highlight làm sáng và thoa chúng lên  phần giữa trán, đặc biệt là giữa hai lông mày, sau đó tán đều lên phía trên. Bạn cũng có thể thêm highlight để sống mũi bạn rõ hơn, nâng dáng cho khuôn mặt.

vang-tran-thon-gon-hon-nho-meo-trang-diem-1

Kĩ thuật này sẽ khiến các đường nét phía trung tâm trước nổi bật hơn và giảm nhẹ chiều rộng của trán.

Bronzer

Cách dễ dàng nhất để khiến cho vầng trán trông ngắn hơn là sử dụng bronzer. Bronzer có công thức làm mờ và tối hơn so với màu da tự nhiên của bạn, giúp đem lại hiệu ứng thị giác tốt nhất.

Dùng cọ lông chải bronzer và thoa đều trên gò má và quanh chân tóc. Thủ thuật này giúp tạo điểm nhấn cho cấu trúc xương, và trán trông nhỏ hơn.

Nền tối hơn

Nếu muốn chiếc trán ít gây chú ý hơn, hãy thoa loại kem nền màu tối hơn viền trán dưới chân tóc. Và chắc rằng tất cả tóc đã được bờm lên gọn gàng, như vậy bạn mới dễ dàng trang điểm được. Sau đó, lấy một ít kem che điểm hay kem nền, đó là loại có màu tối hơn tông màu da bạn. Tản đều là điểm mấu chốt với bất kỳ lớp trang điểm nào nào. Vì vậy, hãy tản đều và thật đều cho đến khi bạn có được một kết thúc hoàn hảo.

Thủ thuật này giúp tăng sự nổi bật của cấu trúc xương và giảm thiểu sự tròn trịa trên khuôn mặt bạn.

Đôi mắt hút hồn

Hãy khiến đôi mắt bạn thật quyến rũ để điểm tập trung trên khuôn mặt là đôi mắt và làm loãng chú ý khỏi vùng trán. Với đôi mắt hút hồn, bạn sẽ mang một vẻ thật quyến rũ.

Lông mày giúp khuôn mặt trong thon gọn và trẻ hơn. Chúng làm nổi bật cấu trúc khuôn mặt. Nếu muốn trán ngắn hơn, hãy tạo dáng mày cánh cung.

vang-tran-thon-gon-hon-nho-meo-trang-diem-3

Tóc mái

Ngoài việc trang điểm thì cách đơn giản nhất để che đi vầng trán rộng mà không mất nhiều công sức đó chính là việc cắt tóc mái. Phụ thuộc vào gương mặt của bạn là tròn, Oval hay góc cạnh sẽ có những kiểu tóc mái phù hợp. Cơ bản nhất thường vẫn là mái bằng hoặc mái chéo, đó sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc che đi vầng trán rộng của mình.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/