44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Viện thẩm mỹ JW trao học bổng cho sinh viên y khoa đại học Y Dược TP.HCM


Từ xưa đến nay, dân tộc ta vốn có truyền thống chăm chỉ và đặc biệt là hiếu học. Lịch sử đất nước đã chứng kiến biết bao tấm gương vượt khó học tốt với những thành tích mà ngay cả ngoại bang cũng phải sửng sốt như: Bùi Thế Vinh, Lê Quý Đôn, … Và như một cái cây ngày càng vươn lên xanh tốt, truyền thống ấy vẫn được giữ trọn vẹn và không ngừng phát triển cho đến tận ngày hôm nay.

Bên cạnh những tấm gương tích cực trong học tập và lao động, các Quỹ học bổng dành cho HS – SV trên khắp cả nước cũng luôn được duy trì trong nhiều năm qua nhằm khuyến khích tinh thần vượt lên chính mình của nhiều thanh niên. Một trong những quỹ có bề dày hoạt động lên đến gần 20 năm (từ 1999) là quỹ học bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên phó chủ tích nước CHXHCN Việt Nam) xây dựng nên. Với chủ trương trao tặng những phần thưởng ý nghĩa dành cho các bạn thiếu niên, nhi đồng dân tộc thiểu số hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập, hoạt động Đoàn hội, Quỹ Vừ A Dính luôn là cái tên sáng ngời trong công cuộc chăm lo cho các mầm non tương lai của đất nước.

 vien-tham-my-jw-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-y-khoa-dai-hoc-y-duoc-tp-hcm-1

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng khen vì những đóng góp tích cực cho cộng đồng

Vào ngày 13/6/2015 vừa qua tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – Quận 1, chương trình giao lưu văn nghệ mang tên: “Thắp sáng những ước mơ” do Quỹ học bổng Vừ A Dính tổ chức đã trở thành ngày hội đầy ý nghĩa dành cho những tấm gương nổi trội trong học tập và cuộc sống. Bên cạnh hoạt động thường niên là trao tặng học bổng cho các em có thành tích tốt trong năm 2014 – 2015, chương trình còn là dấu son đáng nhớ để ôn lại chặng đường 16 năm từ khi ra đời và phát triển đến nay.

Bên cạnh sự hiện diện của Chủ tích Quỹ học bổng – Bà Trương Mỹ Hoa, buổi lễ còn có sự tham dự của các mạnh thường quân và đại diện nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, sự xuất hiện của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khiến cho nhiều người rất chú ý và quan tâm vì ông là một trong những người thường xuyên góp sức trong các lần trao tặng học bổng giá trị lớn dành cho nhiều sinh viên Y khoa.

vien-tham-my-jw-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-y-khoa-dai-hoc-y-duoc-tp-hcm-4

Bác sỹ Tú Dung cùng các đơn vị tài trợ khác vinh dự được bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, chủ tích Quỹ học bổng Vừ A Dính trao tặng kỷ niệm chương

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất khô cằn nơi xứ Quảng đầy nắng gió, cậu học trò nghèo Nguyễn Phan Tú Dung ngày ấy đã trải qua những tháng ngày góp nhặt kiến thức bằng nghị lực và một phần là nhờ vào sự động viên từ những học bổng đầy ý nghĩa này. Để giờ đây, khi đã đạt được những thành công nhất định trong sự  nghiệp với trung tâm thẩm mỹ lớn hàng đầu cả nước mang tên JW, bác sỹ Tú Dung vẫn canh cánh trong lòng một ước mong từ ngày còn cơ hàn, đó là tiếp tục nâng đỡ những sinh viên trường Y có hoàn cảnh khó khăn.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trao 6 suất học bổng trị giá 572 triệu đồng cho Quỹ Vừ A Dính

Trong buổi lễ, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã trao 6 suất học bổng trị giá 572 triệu đồng cho 6 sinh viên dân tộc thiểu số của Đại học Y dược xuyên suốt 6 năm học từ lúc vào trường cho tới khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là thành viên của Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa -Trường Sa thân yêu” hoạt động với mục tiêu vô cùng nhân văn đó là hướng về biển đảo của quê hương.

vien-tham-my-jw-trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-y-khoa-dai-hoc-y-duoc-tp-hcm-3

Với sự tài trợ này, mong 6 bạn sinh viên sẽ nỗ lực không ngừng trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội

Là một trong những Doanh nghiệp thường xuyên tham gia các chương trình lớn có tính chất cộng đồng như đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, dành tặng các học bổng giá trị cao cho các HS – SV nghèo hiếu học vào mỗi năm học, … Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang góp sức vào công cuộc xây dựng quê hương một cách lặng lẽ và không ồn ào nhưng đầy ý nghĩa.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]